#1. TUỔI NHỎ LÀM VIỆC NHỎ

#1. TUỔI NHỎ LÀM VIỆC NHỎ
Khi được nuôi cơm, được đến lớp cùng các bạn, ngoài việc học chữ, các bé còn được học về cuộc sống, về ý thức với con người và môi trường xung quanh, cũng từ đó mỗi ngày các con được vun bồi thêm bao nhiêu điều mới, được tưới tắm thêm nhiều phù sa trên mảnh đất tâm hồn trong trẻo thơ ngây.
Ở vùng cao mọi thứ không dễ dàng như đồng bằng, kể cả việc học, việc chuẩn bị dụng cụ học tập. Các cô giáo vùng cao cũng vất vả hơn rất nhiều vì dạy trong điều kiện thiếu thốn mọi thứ. Rồi bằng cách nào đó, các cô cũng cố gắng lồng ghép những chương trình thực nghiệm ngoại khoá vào trong tiết học, để các bé được đủ đầy kiến thức ngày lớn lên. Các con dù bé, vẫn hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, góp sức thay đổi vùng cao ngày càng tươi đẹp hơn.

Còn nhiều lắm những em bé đang cần được đi học, đang cần đến lớp, sự chung tay của các bạn sẽ góp phần giúp các em thực hiện ước mơ này.
Chỉ với 160k/tháng, bạn đã giúp một bé có được bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng ngày đến lớp, mọi đóng góp của bạn sẽ được nhà trường xác nhận và chính bạn sẽ trực tiếp dõi theo được bữa ăn hàng ngày của em bé.
Ảnh : Một ngày đi nhặt rác, làm sạch môi trường của các bé ở MN Bản Công – Yên Bái