10/07 – 10/08 cũng đã tròn 1 tháng – 31 ngày đồng hành cùng bà con.

10/07 – 10/08 cũng đã tròn 1 tháng – 31 ngày đồng hành cùng bà con.
CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn tận đáy lòng tới Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm đã đồng hành cùng bà con khó khăn trong thời gian qua.
Chúng mình cũng đã kiệt sức, nhiều đồng đội đã không thể tham gia tiền tuyến được nữa vì sức khỏe bị bào mòn suốt thời gian qua.

Nhưng chúng mình biết rằng có nhiều nơi ở SG này đang rất cần giúp đỡ, nhiều anh chị Mạnh Thường Quân đang gửi gắm yêu thương nhờ chúng mình trao gửi, nên chúng mình sẽ cố gắng hết sức mình, cố gắng, cố gắng cho đến khi sức cùng, lực kiệt thì mới thôi.
Mỗi ngày đội bếp tại quận 12 sẽ thức dậy từ 4h sáng để nấu cơm gửi cho bà con vô gia cư, người lao động tự do, các chốt kiểm soát dịch…hiện bếp chúng mình sẽ cố gắng duy trì cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát và đang rất cần hỗ trợ thêm thịt, rau củ quả các loại….
Tại khu vực Tân Bình chúng mình vẫn đang duy trì 1 kho quà cho người già neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo, tàn tật, trẻ em, mẹ bầu.. chúng mình đang rất cần hỗ trợ thêm gạo, mì tôm, trứng, rau củ quả và cả sữa cho các em nhỏ, chị bầu trong khu cách li.
Con virut này nó là vô hình lại đang có diễn biến hết sức phức tạp nên chúng mình thực sự cũng lo lắng lắm, nhưng bà con đang khó khăn, chúng mình sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bà con kịp thời.
Mấy hôm nay nhiều nơi nhắn tin tới CLB mình xin hỗ trợ, nhưng chúng mình cũng đã cạn kiệt kinh phí rồi, chúng mình đang cố gắng kêu gọi thêm, mong bà con thông cảm vì chúng mình cũng đang gặp rất nhiều khó khăn.