10h đêm, cơn mưa dai dẳng mãi vẫn chưa dứt, CLB Từ Thiện Ánh Sao chúng mình nhận được 75KG

10h đêm, cơn mưa dai dẳng mãi vẫn chưa dứt, CLB Từ Thiện Ánh Sao chúng mình nhận được 75KG thịt gà do 1 Mạnh Thường Quân trao gửi cho cho bếp cơm nấu tặng các cô, các chú người vô gia cư, và lao động tự do…
Khi mình viết những dòng này, các anh chị đội bếp đang bắt đầu sơ chế thịt gà và nổi lửa để nấu cơm gửi cho bà con vào sớm mai.
Mấy anh chị đội bếp cũng đã chiến đấu trong 1 thời gian dài, việc không thể tập trung đông người nấu cơm, khiến cho 4 thành viên đội bếp vắt kiệt sức mới hoàn thành được nhiệm vụ.

Mỗi ngày các anh chị đội bếp dậy từ 3h sáng, nhiều khi là 1h sáng để nấu cơm và nấu đồ ăn, 8h sáng bắt đầu vô cơm, 10h sáng là bắt đầu chở cơm từ quận 12 rong ruổi theo những tuyến đường từ Tân Bình, Quận 3, Quận 1, Quận 5, Quận 10…gửi những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cho bà con vô gia cư, người lao động tự do… cho kịp giờ cơm trưa.
Sài gòn hôm nay có mưa, cơn mưa khiến người vô gia cư đã khổ nay càng khổ hơn, họ phải sống trong cảnh “màn trời chiếu đất” không nơi nương tựa, mượn bóng tối của phố thị để che dấu phần nào nỗi bất hạnh của đời mình.
Khi mọi người chìm sâu vào giấc ngủ ấm áp, thì cũng là lúc những người vô gia cư, những người lao động nghèo phải gồng mình chống chọi với cái lạnh.
ĐÊM NAY SÀI GÒN THẬT BUỒN!