#11. MN PHÚ LŨNG – HÀ GIANG

#11. MN PHÚ LŨNG – HÀ GIANG
Có lẽ đây là điểm trường có số lượng trẻ đông nhất nhì trong số các điểm trường MN của Dự Án Cơm Vùng Cao. Nơi đây có 105 bé được bố mẹ đỡ đầu bữa ăn trưa.
Đông là vậy, xa xôi là vậy, tuổi nhỏ là vậy nhưng ý thức tự lập của các con lớn hơn nhiều so với tuổi. Tới giờ ăn là phần bạn nào tự lấy ghế ngồi ngay ngắn vào bàn, im lặng và tập trung ăn bằng hết phần cơm của mình. Chính vì các bạn tự lập sớm nên các cô cũng phần nào vơi đi vất vả. Chính vì đông nên các cô cố gắng hướng dẫn các bạn tự lo cho mình, để năm sau hay năm sau nữa, các con sẽ là những cô cậu học trò trưởng thành và hướng dẫn các em vào sau. Các thế hệ cứ tiếp nối nhau thành người.

Chúng mình đang hướng về cột 2000 bé được hỗ trợ ăn trưa, hy vọng trong 7 ngày tới con số này sẽ tròn trịa để các cô thêm động lực tuyển sinh cho năm học mới, phụ huynh vui vẻ cho con đi học và càng nhiều em bé được đến lớp mỗi ngày.
Chỉ với 160K/tháng, 1440k/ năm học, bạn đã giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng. Đăng ký hỗ trợ nguyên năm nhưng MTQ có thể chọn chuyển khoản theo tháng/quý/năm. Hình ảnh bữa ăn của các bé sẽ được CLB sẽ cập nhật qua Zalo mỗi ngày để bố mẹ dõi theo hành trình trưởng thành của các con cũng như giám sát khoản quyên góp của mình.