#114. ĐỂ CƠM CÓ THỊT ĐẾN VỚI TRẺ EM VÙNG CAO.

#114. ĐỂ CƠM CÓ THỊT ĐẾN VỚI TRẺ EM VÙNG CAO.
Trong 1 chuyến đi tiền trạm tới các điểm trường khó khăn chúng mình gặp các bạn ấy, lúc đầu thấy người lạ các bạn ấy ngại nên cứ chạy quanh các góc trường.
Ngồi hỏi han 1 lúc thì các bạn ấy mới nói nhà xa nên trưa ở lại trường chiều học tiếp, cơm được bố mẹ chuẩn bị từ sáng đựng trong bịch nilong kèm theo 1 chai nước, tuy thiếu thốn nhưng mấy đứa nhỏ vẫn ăn ngon lành, cơm khô thì uống miếng nước rồi ăn tiếp.

Suốt 10 năm thiện nguyện, chúng mình đã đi Bắc Trung Nam gặp rất nhiều hoàn cảnh tương tự, nhưng mỗi đứa nhỏ lại có 1 câu chuyện riêng về cuộc đời của mình, nhưng có 1 điểm chung là cái nghèo, cái đói nó đeo bám trẻ em vùng cao dai dẳng, mãi chưa thoát ra được, vậy nên chúng mình quyết tâm bằng mọi giá cố gắng đưa được mấy đứa nhỏ đến trường để các thầy cô giáo dạy kiến thức mới có tương lai hơn.
Kể từ khi dự án Cơm Vùng Cao được khởi động đã có 15.138 em nhỏ tìm được bố mẹ, anh chị đỡ đầu hỗ trợ ăn trưa.
Dự án năm nay vẫn còn 1921 em nhỏ nữa cần hỗ trợ, anh chị giúp các bạn ấy nhé.
Chỉ với 160K/1 tháng, 480K/1 quý và 1440K/1 năm học, anh chị và các bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao được ăn những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng.
Anh chị có thể đăng kí hỗ trợ 1440K/1 năm học nhưng chia nhỏ chuyển khoản từng tháng và từng quý nhé ạ.
Hình ảnh của bé và bữa ăn của các em được nhà trường cung cấp hàng ngày và CLB sẽ gửi FB Zalo báo cáo bữa ăn hàng tuần tới bố mẹ, anh chị đỡ đầu.