12 NGÀY và 1000 EM NHỎ ĐƯỢC ĂN NGON

12 NGÀY và 1000 EM NHỎ ĐƯỢC ĂN NGON
Đó là kết quả được chúng mình tổng kết đến tối qua, tới bây giờ thì con số đã thay đổi nữa rồi. Một cảm xúc lâng lâng tràn ngập lòng biết ơn và tự hào về hành trình mang yêu thương lên vùng cao. Một kết quả vượt mong đợi của chúng mình.
Nỗi lo lắng của những ngày bắt đầu giờ đã được lấp đầy bằng niềm tin và hy vọng. Tin rằng chúng mình sẽ làm được và hy vọng rằng các bé nơi vùng cao đang chờ đợi chúng mình sẽ cười thật tươi đón nhận những bữa ăn ngon.

Tất cả hành trình này, kết quả này sẽ không đạt được nếu thiếu sự góp sức của bạn, của team Đại Sứ Cơm Vùng Cao, của Mạnh Thường Quân, của bố mẹ đỡ đầu. Mọi người đã ở đây, mỗi ngày đồng hành lan tỏa, giúp những bài viết được đi xa, những câu chuyện được đến gần hơn với người thật sự cần.
Có những bạn đã kết nối, đã hỗ trợ được rất nhiều bữa ăn, có những bạn được ít, có bạn chưa. Không sao cả, hãy tự hào về sự có mặt của mình trước đã, bạn nha. Chính sự có mặt và chia sẻ của bạn đã GÓP PHẦN TO LỚN và CỔ VŨ MẠNH MẼ cho dự án đi xa, cho chúng mình thêm động lực, cho các con thêm yêu thương.
Hôm nay, chúng mình muốn dành lời BIẾT ƠN gửi đến bạn, biết ơn bạn giúp đỡ các con, biết ơn bạn đã lan tỏa, đã kết nối, dõi theo, đã đọc bài, đã chia sẻ bài và còn nhiều hơn thế nữa.
Xin chân thành cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban Chủ Nhiệm dự án Cơm Vùng Cao:
_Lê Xinh 090 999 5296
_Nguyễn Quốc Tiến 0982 418 358
Đăng kí tham gia CLB Từ Thiện Ánh Sao tại
Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTuThienAnhSao/
Nhóm CLB Từ Thiện Ánh Sao:
https://www.facebook.com/groups/clbthienanhsao/
Web: tuthienanhsao.com
Youtube: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
#VIEMHIEUHOC