#128. Ý NGHĨA CỦA SỐ 1

#128. Ý NGHĨA CỦA SỐ 1
Số 1 tuy nhỏ bé, nhưng nếu thiếu số 1 thì số 0 sẽ lẻ loi và số 99 sẽ không thể thành 100 tròn trịa. Tương tự như vậy, một thành viên không thể làm nên dự Án Cơm Vùng Cao nhưng nếu làm cùng nhau thì mọi thứ sẽ lan toả xa và sâu hơn.
Một người không thể giúp cho mấy ngàn bé, nhưng thiếu 1 người thì 1 bé sẽ thiếu bữa ăn ngon và ai kia sẽ cố gắng dang rộng vòng tay thêm một chút.

Một bữa cơm không thay đổi được tương lai vùng cao nhưng không có bữa cơm đầu tiên ấy thì chắc gì đã có nhiều bữa cơm của hôm nay.
Một bài viết không đủ kêu gọi cho một hành trình nhưng nó góp phần làm cho hành trình đi dài thêm một đoạn.
Số 1 là như vậy đấy, một chút có ý nghĩa to lớn như vậy đấy, dù là MỘT thôi nhưng thiếu nó sẽ gây ảnh hưởng đến một quá trình dài và to lớn. Đó cũng là lý do chúng mình trân trọng từng chút một những yêu thương.
Và cứ như thế, một chút lan toả của bạn hôm nay sẽ góp phần làm cho dự án trở nên rộng lớn, giúp được nhiều bé đi học, xoá bỏ được hình ảnh những chiếc cặp lồng bằng nhựa cũ mèm của thực tại.
Chỉ 160k/tháng thôi, bạn đã giúp một em bé vùng cao thay đổi sức khoẻ ngày đi học và giúp con được vươn đến ước mơ tìm con chữ trên nẻo cao.