#17. Số lượng đăng ký hỗ trợ bữa ăn đang giảm mạnh

#17. Số lượng đăng ký hỗ trợ bữa ăn đang giảm mạnh
Những ngày gần đây, số lượng đăng ký đỡ đầu bữa ăn cho các bé đang giảm dần. Cả team nhìn con số mà bất an, thỉnh thoảng lại lấy số lượng cùng kỳ của năm cũ ra so sánh xem năm nay mình có làm tốt hơn chưa rồi mấy chị em tự an ủi nhau “Mình đi THONG DONG chứ chẳng phải CHẬM đâu.”
Nói gì thì nói, mặc dù chúng mình không đặt bất kỳ áp lực nào về công việc thiện nguyện này nhưng đâu đó vẫn nhen nhóm, len lỏi trong từng thành viên mong muốn kết nối được cho thật nhiều bé, để mai này khi lên vùng cao chúng mình sẽ không còn thấy cảnh cặp lồng cơm trắng, sẽ không còn những đứa trẻ mang mèn mén đi học, sẽ chỉ là những nụ cười, là những ánh mắt hạnh phúc ngày ngày vui vẻ tới trường.

Mỗi lượt chia sẻ, mỗi lượt tương tác hay comment của bạn vào các bài viết đều góp phần rất lớn vào tinh thần chung của Cơm Vùng Cao, đó là mang yêu thương đến cho các bé, giúp các con có bữa ăn ngon ngày đi học, giúp lan toả đến người cần tìm, kết nối được người cần gặp và giúp đỡ đúng người cần giúp.
Dang tay cùng chúng mình nha bạn ơi! Chỉ với 160K/tháng, 1440k/ năm học, một em nhỏ vùng cao đã có những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng rồi. Chúng mình ở đây chờ đợi những yêu thương!