#20. Lớp Mầm non Khe Lép B

#20. Lớp Mầm non Khe Lép B
Điểm trường Khe Lép nằm sâu trong bản, sóng điện thoại chập chờn lúc có lúc không, tin nhắn gửi từ sáng có khi chiều cô mới nhận được, nơi đây có các bé đều là anh chị em ruột cùng học chung lớp. Vì nhà nghèo nên các con chẳng thể đi học đúng tuổi, đến khi nghe được đỡ đầu bữa ăn thì bố mẹ mới phấn khởi gửi con đi học.
Các cô ở đây nhiệt tình lắm, ngày nào cũng cập nhật đầy đủ hình ảnh bữa ăn của bé, cô không chỉ chụp hình một vài bé đâu, cô chụp đầy đủ hình ảnh từng bé gửi về. Nhìn những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt trong veo chúng mình như được tiếp thêm năng lượng cho hành trình phía trước, để tiếp tục kết nối yêu thương tới yêu thương.

Chỉ với 160K/tháng, 1440k/ năm học, bạn đã giúp đỡ được 1 em nhỏ Khe Lép những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng. Đăng ký hỗ trợ nguyên năm nhưng MTQ có thể chọn chuyển khoản theo tháng/quý/năm. Hình ảnh bữa ăn của các bé sẽ được CLB sẽ cập nhật qua Zalo mỗi ngày để bố mẹ dõi theo hành trình trưởng thành của các con cũng như giám sát khoản quyên góp của mình.