#24. Em ra thăm vườn

#24. Em ra thăm vườn
Có một lợi thế ở vùng cao đó là quan cảnh tự nhiên rất nhiều để các con có thể tự học, tự trải nghiệm. Đồi núi bao la, vườn rau, ruộng lúa luôn có sẵn. Hằng tuần ngoài các tiết học trên lớp thì các bé còn được tham quan và học tập trực tiếp ngoài vườn.
Việc học kết hợp với trải nghiệm sẽ giúp các con tiếp thu nhanh hơn, giúp thế giới quan các bé được mở rộng và giúp cho tâm hồn trẻ thơ thêm nhiều sắc màu. Chỉ cần được đi học, các bé sẽ được học nhiều hơn về những điều mới, chỉ cần được đến lớp, các bé sẽ trưởng thành với tri thức đủ đầy.

Chúng mình vẫn túc tắc mỗi ngày góp yêu thương gửi lên các bé, chỉ với 160K/1 tháng bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao được ăn những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng khi đến trường.
Đăng ký hỗ trợ cả năm học nhưng bạn có thể chuyển khoản theo tháng/quý/năm. Hình ảnh bữa ăn sẽ được nhà trường cung cấp và CLB sẽ gửi báo cáo bữa ăn hàng tuần đến bạn qua Zalo. Đặc biệt, sự đồng hành của bạn sẽ giúp các bé vùng cao thêm vững bước trên hành trình tìm đến con chữ, thay đổi tương lai.
Ảnh: Hoạt động thăm vườn rau ở MN Mã Lầu A