#3. THƯ CẢM ƠN BỐ MẸ ĐỠ ĐẦU CÓ GÌ?

#3. THƯ CẢM ƠN BỐ MẸ ĐỠ ĐẦU CÓ GÌ?
Hôm rồi có một bạn nhắn về hỏi chúng mình sau khi Mạnh thường quân (MTQ) đăng ký đỡ đầu bé, CLB có thư cảm ơn hay giấy tờ tương tự gì dành cho họ không?
Sau khi đăng ký và chuyển khoản tiền cơm đợt 1 thành công, chúng mình sẽ gửi danh sách MTQ lên trường để các trường điền thông tin bé vào, sau đó sẽ có Biên Bản Xác Nhận hỗ trợ có đóng dấu đỏ của trường – nơi nhận khoản hỗ trợ tiền ăn và thực hiện nấu ăn hằng ngày cho các bé (hình đính kèm). Trong biên bản sẽ thể hiện rõ thông tin cá nhân của MTQ, thông tin trường, lớp và cả thông tin bé.

Ngoài ra CLB cũng sẽ phát hành thẻ Cơm Vùng Cao (CVC), trên thẻ cũng thể hiện đầy đủ thông tin bé và tên MTQ, kèm dòng chữ “Cảm ơn anh/chị. . .” (hình đính kèm)
Có nghĩa là CLB sẽ gửi đến bố mẹ đỡ đầu 2 giấy tờ sau:
(1)Biên bản xác nhận hỗ trợ
(2)Thẻ Cơm Vùng Cao (CVC)
Thực ra thì khi dự án CVC đến nơi, các trường và các cô sẽ phải thêm việc, và chúng mình cũng thế. Năm nay team phụ trách hình ảnh gồm 30 bạn phải lo việc này, đến kỳ tuyển sinh các bạn phải làm ngày làm đêm để kịp có thẻ gửi nhanh cho MTQ. Mục đích duy nhất là mong các bé được nhiều yêu thương, mong cho ngày càng nhiều trẻ vùng cao được đến trường, được tiếp cận con chữ.
Cập nhật kêu gọi đến hôm nay:
Số trẻ đã được hỗ trợ ăn trưa: 1190 bé
Số trẻ đang chờ được hỗ trợ: 8810 bé