#47. ƯỚC MƠ VỀ 1 ĐIỂM TRƯỜNG NO ẤM.

#47. ƯỚC MƠ VỀ 1 ĐIỂM TRƯỜNG NO ẤM.
CÒN 385 EM NHỎ NỮA LÀ DỰ ÁN CÁN MỐC 3500 EM BÉ ĐƯỢC HỖ TRỢ NUÔI ĂN TRƯA.
Chúng mình đã đi nhiều nơi, thấy nhiều thứ.

Nhưng có những thứ khiến chúng mình đau đáu nhất mỗi khi lên các xã, các huyện vùng núi cao là cuộc sống thiếu thốn, khó khăn của đám trẻ, chúng thiếu đủ thứ: thiếu áo ấm, thiếu giày dép, thiếu nước sạch, thiếu sách vở, bút giấy…và đặc biệt là thiếu những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.
Bữa ăn hàng ngày của những đứa trẻ này chỉ có cơm trắng chan canh, nếu “sang” thì có thêm món măng xào và cá khô. Bữa cơm có trứng bắc hay thịt là 1 điều vô cùng xa xỉ.
Hành trình gieo con chữ, chắp cánh tương lai cho các em nhỏ tại đây còn là một chặng đường dài đầy khó khăn.
Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, những ngôi trường ở nơi rẻo cao này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các Nhà Hảo Tâm, để mỗi ngày đến trường các bé sẽ được ăn những bữa ăn nóng hổi và đầy đủ dinh dưỡng.
Chỉ với 160K/1 tháng, 480k/quý, 1440K/1 năm học, bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng ngày đến trường.
P/S: Bữa ăn dưới hình là của các bé điểm trường Khấu Dê nơi dự án đang có 17 em nhỏ được bố mẹ, anh chị trong dự án Cơm Vùng Cao 2023 – 2024 nuôi ăn trưa, hình ảnh được CLB gửi báo cáo hàng ngày để bố mẹ, anh chị giám sát quyên góp nhé ạ.
#TuThienVungCao
#HAGIANG, #YENBAI, #TAYBAC