#51. Còn bé mà ăn giỏi quá!

#51. Còn bé mà ăn giỏi quá!
Nhìn những hình ảnh cập nhật về trong lớp Mầm Non 2 tuổi, một Mạnh Thường Quân đã nhắn mình “Chị ơi, tụi nhỏ còn bé mà tự ăn giỏi quá”! Thực tế là “Trong cái khó sẽ có những cái hay” bạn à.
Các bé chẳng được ai đút từng muỗng cơm cho ăn, nên từ lúc biết ăn là đã tự bốc ăn, đến lớp có chén có muỗng thì tự xúc ăn một mình.

Xúc ăn thành thạo xong các cô sẽ dạy con xếp bàn ghế, tới giờ ăn là bày ghế ra phụ cô, sau đó xếp hàng từng bạn nhận phần cơm của mình, ăn xong tự dọn về một chỗ.
Cứ như thế, ngày qua ngày, các con sẽ tự giỏi, giỏi trong kỹ năng giỏi trong cả ý thức tự lập. Bởi vì không giỏi thì chẳng có ai làm thay cho đâu.
Chúng mình vẫn túc tắc mỗi ngày với hành trình gửi cơm lên vùng cao. Nhờ bạn lan toả và kết nối yêu thương gửi về cho các bé. Chỉ với 160k/tháng, 1440k/năm thôi bạn. Đăng ký hỗ trợ cả năm học nhưng bạn có thể chuyển khoản theo tháng/quý/năm. Hình ảnh bữa ăn sẽ được nhà trường cung cấp và CLB sẽ gửi báo cáo bữa ăn hàng tuần đến bạn qua Zalo. Đặc biệt, sự đồng hành của bạn sẽ giúp các bé vùng cao thêm vững bước trên hành trình tìm đến con chữ, thay đổi tương lai.