#70. HÁO HỨC HÀNH TRÌNH MỚI

#70. HÁO HỨC HÀNH TRÌNH MỚI
Những ngày cuối năm học, các bé khối lớn được cô giáo đưa đi tham quan một vòng trường Tiểu Học để các con sẵn sàng tâm thế sau hè là sẽ bắt đầu một hành trình mới, hành trình tiểu học.
Mới ngày nào bước vào mẫu giáo với bao bỡ ngỡ, vậy mà giờ đây đã sắp chia tay trường, thời gian trôi đi nhanh như cơn gió, các bạn cũng lớp dần với bao ký ức tuổi thơ.

Hành trình phía trước còn nhiều điều để các bạn khám phá, chỉ cần được tiếp tục đi học thì thế giới tuổi thơ của các con sẽ bao la và rộng mở hơn rất nhiều.
—————–
Dự án Cơm Vùng Cao – Vì Em Hiếu Học với mục đích giúp đỡ các bé có bữa ăn đủ dinh dưỡng ngày đến trường, giúp các con có sức khoẻ ngày đi học và giúp thay đổi tương lai vùng cao ngày mai. Chỉ với 160K/1 tháng và 1440K/1 năm học, bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ được ăn bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng ở trường. Đăng ký hỗ trợ nguyên năm học (9 tháng) nhưng bạn có thể chuyển khoản theo tháng/quý/năm, hình ảnh bữa ăn của các con được CLB sẽ gửi Zalo báo cáo bữa ăn hàng ngày đến bạn. Ib chúng mình để cùng chung tay giúp đỡ các bé nha bạn ơi!