#72. MUỐN GỬI ĐỒ CHƠI CHO EM BÉ MÌNH ĐỠ ĐẦU CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

#72. MUỐN GỬI ĐỒ CHƠI CHO EM BÉ MÌNH ĐỠ ĐẦU CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
Có nhiều bố mẹ đỡ đầu hỏi rằng muốn gửi quà bánh, quần áo hay đồ chơi cho em bé mình đỡ đầu thì có được không? Câu trả lời là ĐƯỢC bạn nha.
Khi đã có nhóm lớp, đã có tên bé, tên trường, bạn có thể xin thông tin địa chỉ từ cô giáo để nhờ cô nhận dùm và chuyển cho bé, điều này hoàn toàn được. Tuy nhiên, lớp có mấy chục bé mà chỉ 1 bé được nhận quà thì các bạn khác sẽ ra sao?

Đó cũng là lý do hằng năm CLB có tổ chức chương trình đi thăm bé gồm: Chương trình Trung Thu Cho Em, Áo Ấm Cho Em, Chăn Ấm Cho Em là vậy. Vì khi tổ chức chung, thì tất cả các bé được được vui chung và có quà chung, ai ai cũng vui. Khi đó, bạn cũng có thể đóng góp chung trong các chương trình này.
Các chương trình dành cho bé, ngoài ý nghĩa lớn nhất là giúp các con thêm ấm no ngày đi học, chúng mình còn mong các bé cảm nhận được rằng “mỗi em bé là một mầm xanh đầy hy vọng và đáng được yêu thương như nhau” rồi chính các con sẽ lan toả nhiều yêu thương hơn nữa đến những người xung quanh mình.
Dĩ nhiên, bạn cũng có quyền chọn gửi cho riêng em bé của mình, không vấn đề gì cả, miễn bạn cảm thấy vui là được. Chúng mình cảm ơn bạn!