#86. CÒN 3000 BÉ ĐANG CHỜ ĐỢI BỮA ĂN

#86. CÒN 3000 BÉ ĐANG CHỜ ĐỢI BỮA ĂN
Còn 3000 bé đang chờ đợi bữa ăn ngon, 3000 bé nữa thôi là chúng mình hoàn thành hành trình kêu gọi cho bữa ăn cho năm học 2024 – 2025 rồi bạn à.
Nhìn con số từ những ngày đầu tiên, 1 bé rồi đến 10 bé, đến 100 bé rồi 1000 bé, cứ như thế từng ngày, từng chút chúng mình góp những bữa cơm nóng có canh có thịt thay cho cơm trắng khô cứng nguội lạnh, thay bữa cơm cặp lồng thành cơm nóng hổi nấu ngay tại trường, góp yêu thương từ miền xuôi gửi lên miền ngược, tấm thoát con số đã vượt mốc 4000.

Tất cả là nhờ tình yêu thương và sự chung tay của Nhà Hảo Tâm, từ các anh chị và các bạn trong cộng đồng cũng như các anh chị bên ngoài. Chúng mình tin rằng, đâu đó vẫn còn nhiều lắm những tấm lòng trắc ẩn, những yêu thương chưa biết gửi trao về đâu. Nơi đây, Ánh Sao chúng mình xin tiếp tục làm cầu nối cho các bé còn lại của năm học mới này, từng chiếc comment, từng lượt chia sẻ, từng lượt tương tác của các bạn đều góp phần giúp cho 3000 bé còn lại sớm được đỡ đầu bữa ăn ngon, giúp các con thay đổi sức khoẻ ngày đi học và vững tin trên hành trình tìm đến con chữ thay đổi tương lai.
Tiếp tục chung tay cùng chúng mình nha bạn ơi, chỉ hơn 7k/ngày, 160k/tháng thôi bạn à. Chúng mình cảm ơn bạn!