#90. LỄ TỔNG KẾT Ở MẦM NON LANG CHÁNH – THANH HOÁ

#90. LỄ TỔNG KẾT Ở MẦM NON LANG CHÁNH – THANH HOÁ
Những ngày này các trường dần khép lại mùa học cũ, tuần này là tuần cuối cùng rồi, các bé được xúng xính trong những chiếc áo xinh đến trường để dự lễ tổng kết năm học.
Nghĩ ngơi vài tuần rồi các cô lại bắt đầu cho mùa tuyển sinh, ngày ngày vào các bản làng làm hồ sơ và ghi danh cho các bé vào năm học mới. Năm nay nhờ chương trình kêu gọi từ sớm nên các cô cũng an tâm hơn trong việc thuyết phục phụ huynh cho con đi học, vì nỗi lo lớn nhất là bữa ăn thì đã có Nhà hảo tâm hỗ trợ rồi, nên nhà nhà hớn hở gửi con đến trường.

Dự án Cơm Vùng Cao – Vì Em Hiếu Học với mục đích giúp đỡ các bé có bữa ăn đủ dinh dưỡng ngày đến trường, giúp các con có sức khoẻ ngày đi học và giúp thay đổi tương lai vùng cao ngày mai.
Chỉ với 160K/1 tháng và 1440K/1 năm học, bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ được ăn bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng ở trường. Đăng ký hỗ trợ nguyên năm học (9 tháng) nhưng bạn có thể chuyển khoản theo tháng/quý/năm, hình ảnh bữa ăn của các con được CLB sẽ gửi Zalo báo cáo bữa ăn hàng ngày đến bạn.