#96. XIN CẢM ƠN MỘT NĂM QUA

#96. XIN CẢM ƠN MỘT NĂM QUA
Hôm nay là ngày cuối cùng của tháng Năm, ngày cuối cùng của năm học 2023 – 2024, cũng là ngày các con bắt đầu những ngày hè cùng gia đình.
Một năm qua, nhờ có sự chung tay của cô chú, anh chị và các bạn trong cộng đồng Ánh Sao, các bé đã được ăn những bữa cơm ngon có canh, có thịt thay vì cơm trắng cặp lồng ăn kèm muối.

Một năm qua, 10.057 trẻ thuộc 249 trường vùng cao đã thêm niềm vui ngày đi học, thêm sức khoẻ ngày đến trường để vẽ tiếp ước mơ còn dang dở nơi núi cao.
Một năm qua, dự án Cơm Vùng Cao đã đi xa, đi sâu hơn vào những điểm trường đặc biệt khó khăn, nơi mà ngày trước ước mơ về miếng cơm ngon, về con chữ vẫn còn xa xỉ đối với các bé. Nơi mà ngày ngày chỉ có đá, có núi và thăm thẳm những mù sương.
Tất cả là nhờ sự đồng lòng và sẻ chia của những Nhà hảo tâm nơi đây. Chính sự góp sức của cả nhà đã làm cho dự án ngày một lan rộng hơn tới những người cần giúp, mang yêu thương kết nối những yêu thương và giúp cho cuộc sống này thêm phần ý nghĩa.
CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô chú, anh chị và các bạn trong cộng đồng. Mong năm học mới này cả nhà sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bé để hành trình tìm đến con chữ nơi miền cao vơi đi phần nào những khó khăn.
Xin cảm ơn những yêu thương!