ANH NUÔI! CHỊ NUÔI.

ANH NUÔI! CHỊ NUÔI.
Ở trên bản vô cùng khó khăn, điện, nước, quán ăn…đều chưa có, nên mỗi lần đi vùng cao CLB luôn vận chuyển mọi trang thiết bị bếp từ HCM lên bản để nấu ăn cho đoàn và đội bếp phụ trách việc chăm lo các bữa ăn cho anh chị em.
Trong khi các đội khác phụ trách tổ chức chương trình, có cơ hội tiếp xúc với các em và bà con, thì đội bếp luôn tất bật với những bữa ăn cho đoàn, vô tới bản là tức tốc lo ăn sáng cho đoàn, đoàn ăn sáng xong thì lại lo ăn trưa, để khi chương trình tổ chức xong đã có cơm canh ngon ngọt để anh chị em trong đoàn lấy lại sức để về lại HCM.

Mà không chỉ nấu ăn cho đoàn không anh chị ạ, mỗi lần lên bản ít thì nấu 1000 suất cơm, nhiều thì 3000 suất ăn cơm có thịt cho các em và bà con, nên đội bếp lúc nào cũng chỉ quanh quanh với bếp cơm, đã rất nhiều lần nhìn thấy gương mặt phờ phạc của đội bếp vì thức đêm, vì nhịn ăn sáng, nhiều khi 4h sáng lên đến bản, thì 10h sáng mới ngẩng mặt thấy mặt trời.
Mọi vất vả của ACE cũng để chương trình được diễn ra thành công, vì những yêu thương cho các em và bà con trên bản.
Chỉ muốn nói với anh chị và các bạn là ”cảm ơn đã cho Ánh Sao, bản thân mình có cơ hội được đồng hành với những trái tim đầy ắp yêu thương”.
#CLBTUTHIENANHSAO
#THIENNGUYENTUTE
#BEPYEUTHUONG
#TUTHIENVUNGCAO