Bố mẹ đỡ đầu thân mến!

Bố mẹ đỡ đầu thân mến!
Ngày mai, ngày 05/09 các bé sẽ chính thức vào năm học mới, có một số điểm trường sẽ bắt đầu nấu ăn vào ngày mốt, ngày 06/09 hay tuần tới trong năm 2023. Những bé nhận được hỗ trợ từ bố mẹ đỡ đầu cũng sẽ bắt đầu được ăn những bữa cơm ngon, nóng hổi có canh, có thịt do chính tay các cô nấu tại trường.
Trong giai đoạn 1 – 2 tuần đầu tiên, các cô phải tập trung sắp xếp lớp, ổn định việc học. Một số điểm trường mới nhận hỗ trợ lần đầu thì các cô phải tập quen dần với việc chụp hình vì có một số trường ở miền cao các cô không sử dụng điện thoại rành như miền xuôi chúng mình đâu.

Cho nên bằng tin nhắn này, chúng mình muốn nhắn nhủ đến Mạnh Thường Quân, đến anh chị, bố mẹ đỡ đầu rằng “Trong giai đoạn 1 – 2 tuần đầu tháng 9, sẽ có nhiều thiếu sót, sẽ có trường chưa cập nhật được hình ảnh đầy đủ, mong bố mẹ hãy hiểu và thông cảm cho các cô, thông cảm cho chúng mình”.
Mọi công tác cập nhật bữa ăn sẽ được vận hành đúng theo quỹ đạo sau 1 2 tuần đầu cho các cô giáo tập quen với công tác báo cáo hình ảnh, các bé cũng ổn định khi đến trường.
Năm học 2023 – 2024 CLB có 91 nhân sự tham gia gửi hình ảnh báo cáo bữa ăn hàng ngày, hàng tuần qua các nhóm zalo cụ thể của điểm trường, mục đích chính của việc này là để bố mẹ, anh chị đỡ đầu tham gia dự án theo dõi bữa ăn các bé mình đỡ đầu hàng ngày, cũng như minh bạch rõ ràng khi thực hiện dự án Cơm Vùng Cao.
Tất cả 91 nhân sự này đều có công việc riêng, mỗi ngày dành 30p để báo cáo hình ảnh, nên sẽ có những giai đoạn các bạn phụ trách điểm trường gặp áp lực công việc trên công ty hay các vấn đề khác có lỡ quên cập nhật ảnh, mong các anh chị nhắn gửi nhẹ nhàng để các bạn khắc phục các thiếu sót vì hành trình 9 tháng báo cáo hình ảnh mỗi ngày không phải là điều dễ dàng với bất kì thành viên nào trong CLB.
Hy vọng năm học mới các bé sẽ được ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đủ sức khoẻ, vui vẻ ngày đến lớp. Mong các cô sẽ vững bước đồng hành cùng học trò nghèo nơi vùng cao và mong cho yêu thương luôn được vun vén từ nơi này.
Xin cảm ơn các anh chị đã chọn đồng hành cùng Cơm Vùng Cao năm nay.
P/s: Còn vài điểm trường CLB đang hoàn tất cấp thẻ CVC và gửi về cho bố mẹ anh chị đỡ đầu nhé ạ.