BỮA ĂN ĐƯỢC HỖ TRỢ TỪ DỰ ÁN CƠM VÙNG CAO NĂM HỌC 2022 – 2023.

BỮA ĂN ĐƯỢC HỖ TRỢ TỪ DỰ ÁN CƠM VÙNG CAO NĂM HỌC 2022 – 2023.
Niềm vui của CLB Từ Thiện Ánh Sao là mỗi ngày có thêm nhiều bé được hỗ trợ ăn trưa, để những bữa ăn có cơm, canh, thịt, cá, trứng, gà…được duy trì đều đặn xuyên suốt cả năm cho các bé vùng cao.
160K/1 tháng là số tiền không quá lớn, nhưng cũng không quá nhỏ, số tiền trên đủ để nuôi ăn trưa cho 1 bé vùng cao đó anh chị ạ.

Nhìn hình ảnh bữa ăn của các bé tiểu học Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái năm học cũ mà vui cho các bé vì năm nay các bé lại tiếp tục được hỗ trợ từ bố mẹ, anh chị đỡ đầu thuộc dự án Cơm Vùng Cao.
Từ 662 bé được đỡ đầu từ năm đầu khởi động dự án Cơm Vùng Cao bước sang năm thứ 3 đã sắp cán mốc 8020 bé rồi anh chị ạ, dự án chỉ còn cách mục tiêu đề ra 203 bé nữa thôi ạ.
Chỉ với 160k/tháng, 480k/quý, 1440k/năm học, yêu thương từ miền xuôi sẽ được gửi lên miền ngược, tình thương từ đồng bằng sẽ được gửi đến nơi núi cao.
CLB Từ Thiện Ánh Sao vẫn đang chờ đợi những vòng tay yêu thương! Anh chị tham gia giúp đỡ các bé vùng cao có thêm những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng khi đến trường nhé.