Cập nhật tình hình chạy hậu cần của CLB cho chương trình thiện nguyện thứ 81 ”Tết Yêu Thương – Chăn Ấm Vùng Cao”

Cập nhật tình hình chạy hậu cần của CLB ngày 10/01 cho chương trình thiện nguyện thứ 81 ”Tết Yêu Thương – Chăn Ấm Vùng Cao” vào ngày 12/01/2020 nhằm trao gửi 139 phần quà cho 139 hộ dân là người đồng bào Mông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nấu 700 suất ăn miễn phí trong dự án ”Bếp Yêu Thương – Bữa Ăn Có Thịt” cho các em nhỏ và bà con tại thôn 3 Đắk Năng, xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắc Nông.
Tổng kinh phí tổ chức chương trình: 110,000,000VND.

Hiện tại các bạn thiện nguyện viên của CLB tại Đắc Nông đang di chuyển 60km vô bản để dặn dò bà con trên bản thêm 1 lần nữa là sáng chủ nhật tập trung ra thôn để nhận quà tết do Qúy Mạnh Thường Quân tại HCM trao gửi.
Do bà con trên bản điều kiện kinh tế khó khăn nên nhiều hộ chưa có thiết bị liên lạc nên anh em trong đội di chuyển vào từng nhà để nhắc bà con.
Tấm hình bên dưới là khu vực CLB sẽ dựng điểm phát quà cho bà con trên bản, đây là khu vực có sân rộng nhất trong bản.
Trên bản thiếu thốn lắm anh chị ạ, để tổ chức trọn vẹn chương trình, CLB phải mua ống nước và dây điện nối ra điểm phát quà để anh em trong đoàn có điện và nước nấu ăn từ 3h sáng khi vô tới bản, để nấu 700 phần ăn cho các em và bà con, CLB cũng vận chuyển mọi trang thiết bị như bếp, chén bát, nguyên vật liệu….từ HCM và ngoài thị xã Gia Nghĩa vô bản.
Sẽ thêm 1 hành trình vất vả và khó khăn nữa, nhưng CLB sẽ luôn cố gắng hết sức để mang yêu thương đến với các em và bà con.
CLB sẽ cập nhật liên tục các thông tin về chương trình của CLB trong hành trình thiện nguyện này để mọi người tiện theo dõi nhé ạ.