Chào mừng bố mẹ của em bé Lai Châu đầu tiên được gặp bé do mình đỡ đầu nhé ạ.

Chào mừng bố mẹ của em bé Lai Châu đầu tiên được gặp bé do mình đỡ đầu nhé ạ.
Khu vực Lai Châu năm nay dự án Cơm Vùng Cao sẽ hỗ trợ cho 7 điểm trường, hiện tại các bạn trong team thiết kế vẫn đang miệt mài hoàn thành thẻ CVC để gửi tới bố mẹ, anh chị đỡ đầu, nếu anh chị chưa nhận được thẻ cũng đừng quá lo lắng nhé ạ, khi các thầy cô giáo gửi ảnh là các bạn sẽ làm để gửi ngay ạ.
Tính đến thời điểm hiện tại dự án Cơm Vùng Cao đã có 4364 bé được đăng kí đỡ đầu, chúng mình còn cách cột mốc 4500 bé 136 bé nữa thôi ạ.

CLB Từ Thiện Ánh Sao lại tiếp tục cố gắng kêu gọi giúp đỡ cho các bé vùng cao những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng để tiếp tục duy trì việc đến trường, những bữa ăn cơm trắng chan nước lã sẽ được thay bằng bữa ăn có cơm, có canh, có thịt từ thứ 2 đến thứ 6 anh chị ạ.
Với 160K/1 tháng, 480K/1 quý và 1440K/1 năm học là anh chị đã giúp đỡ được 1 bé trong dự án Cơm Vùng Cao có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng khi tới trường.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban Chủ Nhiệm dự án Cơm Vùng Cao:
_ Địa chỉ: 108 Phan Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
_Lê Xinh 090 999 5296
_Nguyễn Quốc Tiến 0982 418 358
_Page CLB: CLB Từ Thiện Ánh Sao
_Website: tuthienanhsao.com
_Gmail: clbtuthienanhsao@gmail.com
_Group cộng đồng: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
Mọi khoản đóng góp đều có văn bản của nhà trường xác nhận, CLB chúng mình cũng sẽ cập nhật bữa ăn mỗi ngày để anh chị giám sát quyên góp của mình.