CHÀO MỪNG EM BÉ THỨ 2000 TÌM ĐƯỢC BỐ MẸ, ANH CHỊ ĐỠ ĐẦU.

CHÀO MỪNG EM BÉ THỨ 2000 TÌM ĐƯỢC BỐ MẸ, ANH CHỊ ĐỠ ĐẦU.
Hân hoan, háo hức, hồ hởi khi nhìn thấy con số này, con số tổng kết sau bao ngày đêm miệt mài kêu gọi đỡ đầu bữa ăn ngon.
Hành trình năm nay chúng mình đi nhanh hơn nhờ có sự góp mặt của Team Đại Sứ Cơm Vùng Cao, đi xa hơn nhờ có sự lan toả của Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) và đặc biệt là sự đóng góp yêu thương vô bờ bến của Mạnh Thường Quân.

Con số này như một lời ghi nhận, một bằng chứng để chúng mình tin rằng, còn nhiều lắm những yêu thương chưa kịp chạm tới, còn nhiều lắm những tấm lòng chưa được kết nối, nhiều lắm những người muốn sẻ chia nhưng chưa biết gửi về đâu.
Nơi đây, CLB Từ Thiện Ánh Sao chúng mình mong muốn là cầu nối để lan tỏa, kết nối và gửi gắm những yêu thương đó, gửi bữa ăn ngon đến những em bé đang thật sự cần, gửi yêu thương đến những mảnh đời đang khao khát được sẻ chia.
Dừng lại một chút để ghi nhận, dừng lại một chút để gửi lời biết ơn chân thành đến tất cả, rồi chúng mình lại bước tiếp. Còn rất nhiều em bé thơ đang chờ đợi bữa ăn ngon cho năm học mới này. Nụ cười tươi rói, ánh mắt hồn nhiên của các con là động lực, là sức mạnh to lớn để chúng mình cố gắng “không một em bé nào bị bỏ lại sau lưng.”
Xin cảm ơn những tấm lòng.