Chào mừng em bé thứ 7000 được bố mẹ, anh chị đỡ đầu hỗ trợ trong dự án Cơm Vùng

Chào mừng em bé thứ 7000 được bố mẹ, anh chị đỡ đầu hỗ trợ trong dự án Cơm Vùng Cao.
Còn nhớ năm học 2020 – 2021 khi CLB Từ Thiện Ánh Sao khởi động dự án Cơm Vùng Cao chỉ có 662 bé thuộc 12 điểm trường được đỡ đầu, sau 2 năm số bé được đỡ đầu đã gấp10 lần rồi anh chị ạ. Một hành trình thật đặc biệt cho các bé vùng cao khi những bạn nhỏ trước kia còn mang cơm trắng cặp lồng đã có những bữa ăn thay đổi hoàn toàn khi được anh chị giúp đỡ, bữa ăn đã có cơm, có canh, có thịt, có cá, có trứng…mùa đông cũng không còn lo cơm khô cứng nữa mà được ăn cơm canh nóng hổi.
CLB Từ Thiện Ánh Sao vẫn đang tiếp tục kêu gọi giúp đỡ cho các bé vùng cao những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng để tiếp tục duy trì việc đến trường, những bữa ăn cơm trắng chan nước lã sẽ được thay bằng bữa ăn có cơm, có canh, có thịt mỗi khi đến trường.

Với 160K/1 tháng, 480K/1 quý và 1440K/1 năm học là anh chị đã giúp đỡ được 1 bé trong dự án Cơm Vùng Cao có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng khi tới trường.
Mọi khoản đóng góp đều có văn bản của nhà trường xác nhận, CLB chúng mình cũng sẽ cập nhật bữa ăn mỗi ngày để anh chị giám sát quyên góp của mình.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban Chủ Nhiệm dự án Cơm Vùng Cao:
_ Địa chỉ: 108 Phan Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
_Lê Xinh 090 999 5296
_Nguyễn Quốc Tiến 0982 418 358
_Page CLB: CLB Từ Thiện Ánh Sao
_Website: tuthienanhsao.com
_Gmail: clbtuthienanhsao@gmail.com
_Group cộng đồng: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO