Chỉ cần lan tỏa, bạn đã kết nối yêu thương cho các bé

Chỉ cần lan tỏa, bạn đã kết nối yêu thương cho các bé
Nhiều bạn nhắn về CLB mở lời muốn san sẻ công việc trong dự án Cơm Vùng Cao. Chúng mình thật sự trân quý và biết ơn những quan tâm của các bạn.
Thực ra mỗi thành viên trong team đều có công việc riêng, mọi người tranh thủ thời gian cá nhân để sắp xếp việc kêu gọi, làm hồ sơ cho các bé. Nói thì đơn giản nhưng khi vào làm nó là một quá trình, chỉ cần sai sót một xíu là ảnh hưởng dây chuyền vì hồ sơ nhập nhằng những con số. Trước mắt tụi mình vẫn cáng đáng được, khi nào quá tải chúng mình lại tìm thêm người hỗ trợ.

Việc chúng mình cần nhất bây giờ đó là kết nối bữa ăn để tất cả các bé đều được hỗ trợ, không một bé nào bị bỏ lại sau lưng. Bạn chỉ cần giúp chúng mình chia sẻ bài viết để biết đâu có ai đó đang cần sẽ tìm được, ai đó đang muốn cho đi sẽ được cho đi và biết đâu thông qua bài chia sẻ của bạn, sẽ thêm nhiều em bé có được bữa cơm ngon.
Chúng mình cảm ơn bạn.
CLB Từ Thiện Ánh Sao lại tiếp tục cố gắng kêu gọi giúp đỡ các bé có những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng để tiếp tục duy trì việc đến trường, những bữa ăn cơm trắng chan nước lã sẽ được thay bằng bữa ăn có cơm, có canh, có thịt từ thứ 2 đến thứ 6 anh chị ạ.
Với 160K/1 tháng, 480K/1 quý và 1440K/1 năm học là anh chị đã giúp đỡ được 1 bé trong dự án Cơm Vùng Cao có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng khi tới trường.
Mọi khoản đóng góp đều có văn bản của nhà trường xác nhận, CLB chúng mình cũng sẽ cập nhật bữa ăn mỗi ngày để anh chị giám sát quyên góp của mình.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban Chủ Nhiệm dự án Cơm Vùng Cao:
_ Địa chỉ: 108 Phan Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
_Lê Xinh 090 999 5296
_Nguyễn Quốc Tiến 0982 418 358
_Page CLB: CLB Từ Thiện Ánh Sao
_Website: tuthienanhsao.com
_Gmail: clbtuthienanhsao@gmail.com
_Group cộng đồng: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
#VIEMHIEUHOC