Chúc mừng 19 anh chị đầu tiên tham gia đỡ đầu 28 bé tại trường mầm non Vần Chải, huyện

Chúc mừng 19 anh chị đầu tiên tham gia đỡ đầu 28 bé tại trường mầm non Vần Chải, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang đã nhận được ảnh bé do mình đỡ đầu năm học 2023 – 2024.
Thời gian đỡ đầu các bé của anh chị sẽ kéo dài từ T9/2023 đến hết năm học 2024, mọi văn bản xác nhận quyên góp và thẻ Cơm Vùng Cao, thông tin cụ thể của các bé đều đã được CLB nhắn tin trực tiếp tới anh chị tham gia dự án.
Năm nay nhờ CLB kêu gọi sớm, các cô vui mừng lên danh sách sớm và lặn lội đi vào từng bản, từng nhà để chụp hình bé gửi về dần nên chúng mình có ảnh sớm hơn, một số điểm trường ở Hà Giang đang hoàn thành ảnh và thẻ cơm. Ở miền cao thì bạn biết rồi đấy, nhà cách nhà cả cây số chứ chẳng như đồng bằng chúng mình đâu.

CLB sẽ thu xếp điểm trường nào xong trước sẽ gửi trước. Các cô cố gắng, chúng mình cố gắng và mong Mạnh Thường Quân cũng hiểu cho CLB mà đừng quá nôn nóng, chắc chắn đến tháng 9 các anh chị và các bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin bé do mình đỡ đầu.
Hiện tại dự án Cơm Vùng Cao vẫn đang còn cách mốc 4000 bé được hỗ trợ là 800 em nhỏ nữa, anh chị và các bạn tham gia đồng hành cùng CLB hỗ trợ các bé nhé ạ.
Với 160K/1 tháng và 1440K/1 năm học là anh chị đã đồng hành giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao có những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng khi đến trường.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban Chủ Nhiệm dự án Cơm Vùng Cao:
_Lê Xinh 090 999 5296
_Nguyễn Quốc Tiến 0982 418 358
Đăng kí tham gia CLB Từ Thiện Ánh Sao tại
Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTuThienAnhSao/
Nhóm CLB Từ Thiện Ánh Sao:
https://www.facebook.com/groups/clbthienanhsao/
Web: tuthienanhsao.com
Youtube: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
#VIEMHIEUHOC