Chúng mình cảm ơn bạn, 5500 em bé vùng cao biết ơn bạn.

Chúng mình cảm ơn bạn, 5500 em bé vùng cao biết ơn bạn.
Hôm nay, đã có tròn trịa 5500 em bé vùng cao được đỡ đầu bữa ăn trong năm học mới, đồng nghĩa với việc chúng mình đã xoá được chừng ấy chiếc cặp lồng cơm nguội lủng lẳng trên đôi tay non mỗi ngày đi học.
Đây là thành quả không chỉ của một người mà là của một tập thể. Từ khâu cập nhật hình ảnh của Team phụ trách điểm trường, đến bước chuẩn bị nội dung của Ban chủ nhiệm rồi các thành viên trong Ban Vận Động cùng lan tỏa mỗi ngày. Bên cạnh đó, nhiều Mạnh Thường Quân khác cũng đồng hành cùng kết nối cho các bé, nhiều doanh nghiệp đã chung tay, mọi người đã góp phần tạo nên kết quả này. Chúng mình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả, cảm ơn vì đã có mặt cùng nhau trên hành trình này.

Chặng đường phía trước còn 1500 bé, hành trình phía trước vẫn còn một đoạn. Chúng mình hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương và lan tỏa để thêm nhiều em bé được đủ đầy dinh dưỡng, để các con được chăm sóc về sức khỏe và tinh thần ngày đến lớp.
Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ đỡ đầu đã san sẻ cuộc sống của mình để gửi đến các con những bữa ăn ngon. Biết đâu, chính 160 ngàn/tháng này sẽ làm nên điều kỳ diệu trong hành trình cuộc đời của một ai đó, sự trao tặng của bạn ngày hôm nay góp phần thay đổi tương lai các bé ngày mai.
Xin cảm ơn tất cả.