CHÚNG MÌNH CẦN GẤU BÔNG, ĐỒ CHƠI, QUẦN ÁO CŨ

CHÚNG MÌNH CẦN GẤU BÔNG, ĐỒ CHƠI, QUẦN ÁO CŨ
Đến hẹn lại lên, chúng mình lại sắp lên bản với các bé Đắk Nông trong chương trình Tết Yêu Thương vào tháng 1 này.
Lần nào cũng vậy, cứ mỗi chuyến đi chúng mình đều tranh thủ kêu gọi gấu bông, đồ chơi để mang lên cho các bé. Gian hàng gấu bông, đồ chơi lần nào cũng kín mít trẻ xếp hàng, bé nào cũng chăm chỉ chơi trò chơi để có phiếu sang đổi đồ chơi mang về. Lần nào cũng kêu gọi thật nhiều, rồi lần nào phiếu cũng dư, quà bao nhiêu cũng không đủ.

Có lẽ vì những món quà đối với bọn trẻ nơi vùng cao ấy là hiếm hoi, là điều quý giá, là ký ức thật đẹp nên bé nào cũng nôn nao, cũng mong chờ và hào hứng khi có được nó.
Nhìn những gương mặt rạng ngời hạnh phúc với những chú gấu bông, những món đồ chơi mà chúng mình vui lây, mong rằng sức trẻ còn tràn đầy để gom góp yêu thương mang lên cho các bé.
Chúng mình cũng cần thêm quần áo cũ còn dùng được để mang lên cho bà con trên bản. Trẻ em vui, người lớn cũng vui và háo hức với ngày hội trên quê mình.
Thời gian sẽ tiếp nhận vào 3 ngày 15, 16, 17 tháng 1 năm 2024 tại địa chỉ quen thuộc: 80 Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, Tân Phú (Công ty Quách Hoàn). Bạn liên hệ dì Loan giúp mình nha: 090 3738380
Nhờ bạn chia sẻ bài viết này để biết đâu có ai đó cần san sẻ và các bé sẽ được thêm nhiều món quà xinh xinh. Cảm ơn bạn.