CHÚNG MÌNH ĐÃ TỪ CHỐI BỐ MẸ, ANH CHỊ ĐỠ ĐẦU!

CHÚNG MÌNH ĐÃ TỪ CHỐI BỐ MẸ, ANH CHỊ ĐỠ ĐẦU!
Có lẽ trong hành trình kêu gọi đỡ đầu bữa ăn cho các bé, việc một Mạnh Thường Quân nhắn tin về đăng ký là niềm vui to lớn đối với chúng mình, mỗi tin nhắn cập nhật về là chúng mình được thêm bao nhiêu năng lượng. Tuy nhiên, đã có trường hợp CHÚNG MÌNH TỪ CHỐI BỐ MẸ ĐỠ ĐẦU.
Lý do duy nhất khiến chúng mình làm điều đó là vì “Mạnh Thường Quân muốn xem hình, chọn mặt em bé”. Mặc dù chúng mình đã cố gắng giải thích nhưng vẫn không nhận được sự thấu hiểu, nên chúng mình xin phép TỪ CHỐI.

Vì sao như vậy?
Chúng mình không muốn có bất kỳ sự phân biệt nào về tình yêu thương giữa người với người, giữa miền xuôi với đồng bằng, giữa các bé với nhau.
Chúng mình không muốn tâm hồn trong veo của các con sẽ có bất kỳ dấu vết tổn thương nào.
Đặc biệt, chúng mình không muốn bất kỳ bé nào bị bỏ lại sau lưng.
Tất cả các con sẽ được yêu thương như nhau, đồng đều và bình đẳng. Yêu thương là không có điều kiện, là tự do, là công bằng. Khi bạn yêu thương càng nhiều người, đồng nghĩa với trái tim bạn ngày càng rộng mở hơn.
Vậy nên, mong bạn hãy thương lấy tất cả các con, bạn nhé.
Chỉ với 160K/1 tháng, 1440K/1 năm học, bạn đã gửi yêu thương thông qua từng bữa ăn ngon gửi đến những em bé vùng cao rồi. Đặc biệt, sự đồng hành của bạn sẽ giúp các bé vùng cao vững bước trên hành trình tìm đến con chữ, thay đổi tương lai.
Ảnh: Bữa ăn các bé ở mầm non Púng Luông – Mù Cang Chải, Yên Bái.