CLB Từ Thiện Ánh Sao bắt đầu gửi hình ảnh các bé do bố mẹ, anh chị đỡ đầu nuôi

CLB Từ Thiện Ánh Sao bắt đầu gửi hình ảnh các bé do bố mẹ, anh chị đỡ đầu nuôi cơm trong dự án bữa ăn 6000đ ”CƠM VÙNG CAO” năm học 2022 – 2023.
THẺ CVC sẽ được em gửi trực tiếp qua tin nhắn FB, ZALO, PAGE CLB nên anh chị đừng sốt ruột nhé ạ, đầu năm học các cô cũng đang rất cố gắng để chụp hình làm sao cho đẹp rồi gửi về CLB, sẽ mất thêm 1 2 ngày để các bạn team thiết kế hoàn thiện thẻ nữa ạ.
Bắt đầu từ ngày 06/09 sẽ có 1391 em nhỏ đang theo học tại 41 điểm trường thuộc 4 tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Yên Bái, Thanh Hóa sẽ được 723 Mạnh Thường Quân hỗ trợ 2,403,648,000VND cải thiện bữa ăn trong năm học 2022 – 2023.

Tất cả mọi khoản quyên góp đều đã được nhà trường gửi văn bản xác nhận và CLB đã gửi đến bố mẹ, anh chị nuôi tham gia dự án, vô năm học nhà trường và CLB sẽ gửi hình ảnh bữa ăn của các bé mỗi ngày tới bố mẹ, anh chị nuôi để giám sát quyên góp.
Hiện tại CLB Từ Thiện Ánh Sao vẫn đang tiếp tục hành trình kêu gọi bố mẹ, anh chị nuôi tham gia giúp đỡ cho các bé tại Quảng Trị và Quảng Nam.
Khi thực hiện dự án ”Cơm Vùng Cao” điều chúng mình mong mỏi nhất là các bé vùng cao được cải thiện bữa ăn khi đến trường.
Mỗi bữa ăn chỉ có 6000đ, 1 tuần 48K và 1 tháng 192K là bạn có thể giúp đỡ 1 bé vùng cao được ăn 2 bữa 1 ngày, có cơm, có canh, có thịt khi tới trường.
Anh chị đăng kí hỗ trợ nguyên năm học nhưng có thể chuyển khoản quỹ cơm theo tháng, theo quý, theo năm, mọi quyên góp nhà trường sẽ có văn bản xác nhận.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0982 418 358 chủ nhiệm CLB Nguyễn Quốc Tiến.
_Page CLB: CLB Từ Thiện Ánh Sao
_Website: [tuthienanhsao.com]
_Gmail: clbtuthienanhsao@gmail.com
_Group cộng đồng: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
#VIEMHIEUHOC