CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Tập đoàn Lean Group đã hỗ

CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Tập đoàn Lean Group đã hỗ trợ CLB Từ Thiện Ánh Sao, địa điểm đặt bếp cơm cố định cho chương trình thiện nguyện Bếp Yêu Thương diễn ra định kì hàng tháng tại tòa nhà văn phòng WIN HOME địa chỉ 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp HCM.
Với sự giúp đỡ của Tập đoàn Lean Group, Bếp Yêu Thương sẽ trao gửi những phần cơm đầy ắp yêu thương và đầy đủ dinh dưỡng đến với những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện khu vực HCM.
Bếp Yêu Thương được đặt tại HCM sẽ là dự án thiện nguyện định kì hàng tuần và định hướng lâu dài 10 năm, 20 năm, 30 năm… do CLB Từ Thiện Ánh Sao tổ chức.

Bếp ăn thiện nguyện tối đa 1 ngày có thể nấu 4000 suất ăn miễn phí hỗ trợ cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện khu vực HCM.
Ngoài ra bếp ăn cũng sẽ hỗ trợ nuôi cơm bán trú, nội trú, cho các em nhỏ người đồng bào vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại các tỉnh vùng sâu vùng xa.
Một lần nữa, CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Tập Đoàn Lean Group, kính chúc quý công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.