CLB Từ Thiện Ánh Sao xin tổng kết chương trình thiện nguyện hỗ trợ cho bà con vô gia cư

?CLB Từ Thiện Ánh Sao xin tổng kết chương trình thiện nguyện hỗ trợ cho bà con vô gia cư và hộ dân khó khăn trong các khu phong tỏa bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19 tại SG.
?Từ ngày 10/07 đến 08/09, tổng quyên góp hiện kim CLB đã nhận được do Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm gửi về hỗ trợ cho bà con là: 1,080,191,756VND.
Trong hành trình 2 tháng qua, CLB Từ Thiện Ánh Sao đã thay mặt Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm trao gửi:

? 8194 phần quà, 230 thùng sữa trao gửi cho các em nhỏ và bà con khó khăn trong các khu phong tỏa.
? 106 tấn rau củ quả trao gửi cho bà con khó khăn tại 378 điểm phong tỏa, cách li, đã có 6 bệnh viện, 8 bếp ăn 0 đồng được hỗ trợ.
? 2100 phần quà trao gửi cho bà con vô gia cư.
? 4160 suất cơm đầy đủ dưỡng chất trao gửi bà con vô gia cư.
Những ngày qua CLB chúng mình với 18 thành viên bằng tất cả sức lực, ngày đêm lo hậu cần và đã hoàn thành nhiệm vụ do quý anh chị giao phó.
?Nhờ sự giúp đỡ của quý anh chị các em nhỏ đã có sữa để uống, bà con có thêm cân gạo, gói mì…để ăn, cầm cự trong thời gian giãn cách.
?Với bà con vô gia cư lấy vìa hè làm giường, mái hiên làm chăn, những phần cơm, chai nước, hộp bánh, bịch sữa…đã giúp đỡ bà con rất nhiều trong thời khắc vô cùng ngặt nghèo.
Thật vui mừng khi chúng mình kết thúc chương trình, bà con đã được các cấp lãnh đạo quan tâm bố trí nơi ăn, chốn ở đoàng hoàng, ngoài ra thì bà con cũng được thăm khám và tiêm vacxin đầy đủ.
?Đến hôm nay kinh phí kêu gọi đã hết, CLB chúng mình xin kết thúc chương trình hỗ trợ cho bà con.
CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm đã giúp đỡ bà con trong giai đoạn vô cùng khó khăn vì bệnh dịch và đội ngũ Thiện Nguyện Viên đã không quản ngại gian khó, nguy hiểm để trao gửi những phần quà đến với bà con trong các khu phong tỏa.
Kính chúc Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm, các bạn Thiện Nguyện Viên, thành viên CLB Từ Thiện Ánh Sao và gia đình thật nhiều sức khỏe.
Mong mọi điều tốt lành đến với toàn thể người dân Sài Gòn và Việt Nam.
?Danh sách Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm ủng hộ chiến dịch CLB xin cập nhật dưới bài viết kêu gọi tại:
https://www.facebook.com/CLBTuThienAnhSao/posts/2942793579380591