CÓ TRƯỚC MỚI CÓ SAU, CÓ BẮT ĐẦU MỚI CÓ KẾ TIẾP

CÓ TRƯỚC MỚI CÓ SAU, CÓ BẮT ĐẦU MỚI CÓ KẾ TIẾP
Ngày cuối tuần, CLB Từ Thiện Ánh Sao đã dành thời gian gửi mail đến những Mạnh Thường Quân (MTQ) của năm cũ, một chiếc email với lòng biết ơn chân thành. Cảm ơn vì các anh chị, các bạn đã đồng hành cùng những em bé vùng cao trong năm học 2022 – 2023.
Chính nhờ sự đồng hành này, mà trong năm qua 3020 bé đã được ăn ngon ngày đến lớp, được ăn cơm nóng thay vì cơm trắng nước lã như mọi ngày, chúng mình thật sự biết ơn vô cùng.

Đây chính là đòn bẩy cho những năm kế tiếp, là nền tảng cho sức khoẻ của các con và là sự lan tỏa tinh thần sẻ chia, lá lành đùm lá rách.
Có trước mới có sau, có bắt đầu mới có kế tiếp. Nhờ tình yêu thương của năm cũ, nhờ sự đồng hành của MTQ, năm nay CLB tiếp tục làm cầu nối để mang những bữa ăn có cơm, có canh, có thịt đến với trẻ em vùng cao. Mong rằng anh chị và các bạn sẽ luôn yêu thương các con như đã từng yêu.
Năm nay chỉ với 160k/tháng, 1440k/năm là đã giúp đỡ được một bé có bữa ăn ngon rồi anh chị à. Nhắn tin với CLB để tiếp tục gửi bữa ăn ngon đến các bé anh chị nha.
Ảnh : Những em bé bẽn lẽn chào các cô chú MTQ ghé thăm.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban Chủ Nhiệm dự án Cơm Vùng Cao:
_Lê Xinh 090 999 5296
_Nguyễn Quốc Tiến 0982 418 358
Đăng kí tham gia CLB Từ Thiện Ánh Sao tại
Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTuThienAnhSao/
Nhóm CLB Từ Thiện Ánh Sao:
https://www.facebook.com/groups/clbthienanhsao/
Web: tuthienanhsao.com
Youtube: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
#VIEMHIEUHO