CƠM VÙNG CAO – GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG.

CƠM VÙNG CAO – GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG.
“Năm học mới, CLB Từ Thiện Ánh Sao kính chúc quý thầy cô giáo trên khắp mọi miền tổ quốc sức khoẻ dồi dào, thành công trong công việc. Chúc các em nhỏ học sinh luôn tự tin, bản lĩnh, dám ước mơ để đạt được thành công”.
Năm nay dự án Cơm Vùng Cao có 6439 em nhỏ được cam kết hỗ trợ 9,272,160,000VND ( chín tỉ, hai trăm bảy mười hai triệu, một trăm sáu mươi ngàn) cải thiện bữa ăn trưa xuyên suốt năm học 2023 – 2024.

231 điểm trường thuộc 6 tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Yên Bái, Thanh Hóa và Quảng Trị được hỗ trợ, đặc biệt có 100% trẻ em khó khăn được hỗ trợ theo đề xuất của phòng giáo dục các huyện bao gồm:
_ Huyện Văn Chấn, huyện Trạm Tấu, huyện Văn Yên, huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái.
_ Huyện Yên Minh, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
_ Huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
Tính rộng ra kể từ khi phát động dự án Cơm Vùng Cao năm học 2020 – 2021 đã có tới 9459 bé được hỗ trợ cải thiện bữa ăn từ dự án, những bữa ăn cơm cặp lồng thiếu thốn của các bé vùng cao đã được thay thế bằng những bữa ăn đã có cơm, có canh, có thịt.
CLB Từ Thiện Ánh Sao vẫn chưa dừng lại ở các con số trên khi vẫn còn nhiều điểm trường các cô giáo gửi về nhờ CLB cần hỗ trợ, mong tất cả các bé được gửi thông tin cần giúp đỡ về CLB luôn ấm no và trọn vẹn yêu thương.
Đăng kí tham gia CLB Từ Thiện Ánh Sao tại
Nhóm FB CLB Từ Thiện Ánh Sao:
https://www.facebook.com/groups/clbthienanhsao/
Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTuThienAnhSao/
Web: tuthienanhsao.com
Youtube: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
#VIEMHIEUHOC