CÒN THIẾU 110 BÉ NỮA LÀ DỰ ÁN CƠM VÙNG CAO CÁN MỐC 1500 EM BÉ ĐƯỢC ĐỠ ĐẦU.

CÒN THIẾU 110 BÉ NỮA LÀ DỰ ÁN CƠM VÙNG CAO CÁN MỐC 1500 EM BÉ ĐƯỢC ĐỠ ĐẦU.
Cuộc sống tuy rất khó khăn, nhưng phụ huynh ở nhiều điểm trường vùng cao vẫn luôn tích cực tham gia hỗ trợ thầy cô giáo những khi cần khi thi dọn dẹp khuôn viên, tham gia góp công xây sửa trường lớp, hay phụ các thầy cô giáo nấu ăn cho các bé, đặc biệt là góp gạo, thực phẩm, củi nấu cho trường mầm non để bữa ăn trưa cho con em mình thêm dinh dưỡng.
Chính vì thế mà các bé trong dự án Cơm Vùng Cao với mức ăn hơn 7000đ/ 1 bữa ngày 1 tươm tất hơn, những bữa ăn là cơm trắng đều đã được thay đổi thành những bữa ăn có cơm, có canh, có thịt.

Nhưng không phải lúc nào phụ huynh cũng có điều kiện đóng góp bó củi, bó rau hay cân gạo anh chị ạ, nên việc có bố mẹ, anh chị tham gia đỡ đầu trong dự án Cơm Vùng Cao đã giúp cho các bé, thầy cô hay phụ huynh học sinh vùng cao vơi bớt đi khó khăn rất nhiều, vì dự án duy trì xuyên suốt năm học.
Dự án vẫn đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của quý anh chị, anh chị tham gia giúp đỡ các bé nhé.
Chỉ với 160K/1 tháng, 480K/1 quý và 1440K/1 năm học, anh chị và các bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao được ăn những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng.
Anh chị có thể đăng kí hỗ trợ 1440K/1 năm học nhưng chia nhỏ chuyển khoản từng tháng và từng quý nhé ạ.
Hình ảnh của bé và bữa ăn của các em được nhà trường cung cấp hàng ngày và CLB sẽ gửi FB Zalo báo cáo bữa ăn hàng tuần tới bố mẹ, anh chị đỡ đầu.