ĐỂ 1 NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN!

ĐỂ 1 NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN!
Năm ngoái các bé ở Thào Xa Chải chỉ có cơm trắng cho bữa trưa được để vào cặp lồng mang tới trường. Có em còn không có cặp lồng phải để cơm vào túi nilong. Thức ăn cho bữa cơm chỉ có măng rừng, em nào “sang” hơn có tý cá khô.
NHƯNG TẤT CẢ CHỈ CÒN LẠI LÀ QUÁ KHỨ.

Bắt đầu từ năm học 2022 – 2023 thông qua dự án Cơm Vùng Cao do CLB Từ Thiện Ánh Sao tổ chức các bé tại Thào Xa Chải đã không còn phải mang cơm cặp lồng nữa, bữa ăn của các bé đã được thay thế bằng những bữa ăn có cơm, có canh, có thịt nhờ sự giúp đỡ của quỹ Trẻ em, Giáo dục và Tương lai (TEGDVTL) và điều vui mừng là toàn bộ bé các cần hỗ trợ tại điểm trường đều được hỗ trợ, các bé bây giờ không còn phải lo cơm cứng khô khốc vào mùa đông hay những bữa ăn chỉ có cơm trắng nữa rồi anh chị ạ.
CLB Từ Thiện Ánh Sao lại tiếp tục cố gắng kêu gọi giúp đỡ cho 500 bé vùng cao những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng để tiếp tục duy trì việc đến trường, những bữa ăn cơm trắng chan nước lã sẽ được thay bằng bữa ăn có cơm, có canh, có thịt từ thứ 2 đến thứ 6 anh chị ạ.
Với 160K/1 tháng, 480K/1 quý và 1440K/1 năm học là anh chị đã giúp đỡ được 1 bé trong dự án Cơm Vùng Cao có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng khi tới trường.
Mọi khoản đóng góp đều có văn bản của nhà trường xác nhận, CLB chúng mình cũng sẽ cập nhật bữa ăn mỗi ngày để anh chị giám sát quyên góp của mình.
Anh chị giúp đỡ các bé nhé.