Điểm trường Đán Mẩy và Khâu Qua, tỉnh Bắc Kạn có 121 học sinh người đồng bào Mông, Dao…có điều

Điểm trường Đán Mẩy và Khâu Qua, tỉnh Bắc Kạn có 121 học sinh người đồng bào Mông, Dao…có điều kiện hết sức khó khăn, bữa ăn hàng ngày khi đến trường có các bé tại 2 điểm trường chỉ có cơm trắng đựng trong cặp lồng hay túi nilong thôi anh chị ạ.
Những bữa ăn thiếu thốn này sẽ được thay đổi thành những bữa ăn có cơm, có canh, có thịt nếu nhận được sự tham gia đỡ đầu của bố mẹ, anh chị nuôi thông qua dự án Cơm Vùng Cao.
Chỉ với 160K/1 tháng bạn và 1440K/1 năm học, anh chị và các bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao được ăn những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng.

Anh chị có thể đăng kí hỗ trợ nguyên năm học 9 tháng nhưng chuyển khoản theo tháng/quý/năm được nhé ạ, hình ảnh bữa ăn của các em được nhà trường cung cấp và CLB sẽ gửi FB Zalo báo cáo bữa ăn hàng tuần tới bố mẹ, anh chị đỡ đầu.
Trong hành trình các năm qua, đã có 3020 em nhỏ vùng cao được đỡ đầu. Những bữa cơm trắng ăn kèm muối chan nước lã, rau rừng… đã được Mạnh Thường Quân tham gia dự án thay thế bằng suất ăn đầy đủ dinh dưỡng. Bữa ăn của các em bây giờ đã có cơm, có canh, có thịt.
Năm học 2023 – 2024, CLB Từ Thiện Ánh Sao mong muốn kết nối Mạnh Thường Quân giúp đỡ thêm cho các bé từ 3020 bé lên 6020 bé được hỗ trợ ăn trưa, cải thiện bữa ăn tại các tỉnh Hà Giang, Yên Bái, Lai Châu, Bắc Kạn, Thanh Hóa và Quảng Trị.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban Chủ Nhiệm dự án Cơm Vùng Cao:
_Lê Xinh 090 999 5296
_Nguyễn Quốc Tiến 0982 418 358
Đăng kí tham gia CLB Từ Thiện Ánh Sao tại
Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTuThienAnhSao/
Nhóm CLB Từ Thiện Ánh Sao:
https://www.facebook.com/groups/clbthienanhsao/
Web: tuthienanhsao.com
Youtube: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
#VIEMHIEUHOC