“Điểm trường này có bạn Vàng A Súa (nhà trẻ Sáng Nhù) nhà xa, bé nhỏ con hay ốm nên

“Điểm trường này có bạn Vàng A Súa (nhà trẻ Sáng Nhù) nhà xa, bé nhỏ con hay ốm nên hay nghỉ học ạ.”
Chiếc tin nhắn từ các bạn phụ trách điểm trường gửi về làm mình tò mò về em bé này. Rồi dần theo sự tò mò ấy, mình đã nhận được thông tin từ cô giáo rằng “ Vàng A Súa là con nuôi của bố mẹ hiện tại, bé bị sinh thiếu tháng nên ốm yếu, đã vậy còn không được bú sữa mẹ thành ra cơ thể thiếu chất, rất hay bệnh. Nhà cách trường 2km nhưng đường hẹp, khó đi, đã bệnh lại càng vất vả hơn.
May mắn là lúc bệnh thì nghỉ học, chứ lúc hết bệnh là con đến lớp liền, nhờ đó mà con vẫn theo kịp bạn bè.”

Đoạn cuối trong tin nhắn làm chúng mình ấm lòng. Chỉ mong cho con mau khoẻ để đồng hành cùng các bạn. Miếng cơm ngon ngày đến lớp góp phần thay đổi dinh dưỡng, thêm sức khỏe và giúp con tốt hơn mỗi ngày.
Hiện tại ở Trường Mầm Non Mồ Dề – Yên Bái gồm có 3 lớp : Lớp nhà trẻ Sáng nhù, Màng Mủ và Nả Háng. Trong hình là bữa ăn của các con.
Chỉ với 160K/1 tháng, 1440k/1 năm học là bạn đã gửi yêu thương thông qua từng bữa ăn ngon gửi đến những em bé vùng cao rồi. Đăng kí hỗ trợ cả năm học (9 tháng) nhưng bạn có thể chuyển khoản theo tháng/quý/năm. Hình ảnh bữa ăn của các con sẽ được gửi qua FB/Zalo để báo cáo bữa ăn hàng tuần đến bạn.