Em ơi, năm nay chị chỉ hỗ trợ được 3 bé thôi

Em ơi, năm nay chị chỉ hỗ trợ được 3 bé thôi
Mạnh thường quân năm cũ gọi cho chúng mình “Năm nay tình hình khó khăn quá, chị lăn tăn mãi. Nhưng thôi, cứ nhắn trước với em rồi vũ trụ sẽ giúp.” Năm trước chị ấy hỗ trợ cho 5 bé.
Hơn ai hết, những anh chị đỡ đầu năm cũ, đặc biệt là những MTQ đã tham gia các chuyến đi thăm bé sẽ hiểu rõ nhất giá trị của những đóng góp, cảm nhận sự đổi thay của các bé và hiểu sâu sắc những khó khăn của các con. Đó là lý do các anh chị ấy luôn đồng hành, đó cũng là lý do chúng mình tổ chức các chuyến đi thực tế với hy vọng bố mẹ được trực tiếp cảm nhận về cuộc sống nơi ấy.

Từ ngày có Cơm Vùng Cao, các bé đổi thay rất nhiều, được ăn no, được vui vẻ hơn và được lớn nhanh hơn.
Từ ngày có Cơm Vùng Cao, mỗi ngày đến trường của các con không còn tay xách bịch cơm trắng bước chân trần trên đá sỏi.
Từ ngày có Cơm Vùng Cao, các bé nhận được nhiều yêu thương từ mọi miền tổ quốc, các con lớn lên với những hạt mầm bé tí để rồi chính những MẦM ấy sẽ LỚN LÊN, NỞ HOA, ĐƠM TRÁI & dâng tặng lại MẦM mới cho quê hương mình.
Tình yêu thương giữa con người với con người nó diệu kỳ lắm, dù xa xôi đến thế nhưng yêu thương từ nơi này giúp xua tan cái lạnh buốt mùa đông nơi núi cao, giúp sưởi ấm những con tim bé nhỏ và giúp người với người thêm gần nhau hơn.
Chúng mình đang tiếp tục gom góp yêu thương từ miền xuôi.
Ảnh: bữa cơm nóng của các bé ở Mầm non Tu San