“Em ơi, năm nay chị vẫn hỗ trợ 5 bé, để chị sẽ kêu gọi bạn bè hỗ trợ thêm,

“Em ơi, năm nay chị vẫn hỗ trợ 5 bé, để chị sẽ kêu gọi bạn bè hỗ trợ thêm, chị sẽ nhắn bạn chị ck một lần cho tụi em đỡ vất vả.”
Đây là tin nhắn Mạnh thường quân gửi về cho chúng mình.
Niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng mình là mỗi năm các anh chị quay lại hỗ trợ các bé, lan toả thêm cho các con. Các anh chị này đa phần đã từng nuôi cơm các bé, đã từng đồng hành với chúng mình trên những chuyến đi. Anh chị ra tận nơi để ngắm em bé của mình, để hiểu, để cảm nhận trực tiếp những khó khăn mà các con đang gặp phải, và rồi, chính các anh chị ấy là người lan toả giúp các con.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một lần được cầm nắm đôi bàn tay bé xíu đen đúa của các bạn nhỏ nơi miền xa ấy. Những đôi tay không được che chắn, những đôi bàn tay thiếu thốn sự bảo bọc, những đôi tay phải vất vả cùng mưu sinh từ bé.
Vậy nên chúng mình vẫn hay nói “đi nhiều hơn, để hiểu sâu hơn.”
Chỉ với 160K/1 tháng, 1440K/1 năm học, bạn đã giúp một em nhỏ vùng cao sẽ được ăn những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày đến trường, giúp những đôi tay nhỏ bé ấy vơi đi phần vất vả, giúp cho hành trình đến trường của các con thêm ấm áp hơn.
Còn rất rất nhiều em bé đang chờ đợi những bữa ăn, bạn à.
Chung tay cùng chúng mình nha bạn ơi!