Gian Hàng Quần Áo miễn phí

Tiếp tục đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện do CLB Từ Thiện Ánh Sao tổ chức tại các tỉnh vùng sâu vùng xa là Gian Hàng Quần Áo miễn phí trong chương trình thiện nguyện thứ 80 ”Vòng Tay Yêu Thương lần thứ 18 – Áo Ấm Cho Em”.

Với các bộ quần áo mới và cũ được CLB thay mặt các Mạnh Thường Quân trên khắp cả nước gửi về dành tặng cho các em nhỏ và bà con người đồng bào Mông tại xã Đắk R’Măng,huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.
Tính đến thời điểm hiện tại gian hàng đã nhận được:
_ Quần Áo Mới kêu gọi tại HCM CLB đã nhận được 2000 cái và vẫn đang trong quá trình kêu gọi đến hết ngày 21/11.
_ Quần Áo Cũ kêu gọi tại Đắc Nông CLB đã nhận được 3500 cái và vẫn đang trong quá trình kêu gọi đến hết 21/11.
Hành trình lần này diễn ra vào ngày 24/11/2019 tại trường tiểu học La Văn Cầu, Gian Hàng Quần Áo miễn phí sẽ được phụ trách bởi 30 bạn thành viên CLB, các bạn sẽ có nhiệm vụ phân loại các quần áo mới và cũ theo các nhóm tuổi từ trẻ sơ sinh đến người lớn và để gọn gàng, ngăn nắp trên các bàn học được kê thành dãy cách đất để bà con có thể lựa chọn quần áo phù hợp với nhu cầu và tránh tình trạng quần áo không được phân phát đồng đều.
Hiện tại khu vực HCM CLB vẫn đang kêu gọi quần áo mới, cặp sách, tập vở cũng như đồ chơi cũ còn sử dụng được, anh chị và các bạn có không sử dụng, cho CLB xin mang lên bản cho các em nhé ạ.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình thiện nguyện ”Vòng Tay Yêu Thương lần thứ 18 – Áo Ấm Cho Em” xin liên hệ: 0982 418 358 chủ nhiệm CLB Nguyễn Quốc Tiến.