Hà Giang mùa nào cũng đẹp, nhưng ẩn chứa bên trong những cảnh đẹp đó là biết bao khó khăn

Hà Giang mùa nào cũng đẹp, nhưng ẩn chứa bên trong những cảnh đẹp đó là biết bao khó khăn của trẻ em và người dân vùng cao.
Hạnh phúc của trẻ em Hà Giang cũng mộc mạc như đá, các em mang đến cuộc đời những giấc ngọt ngào, những nụ cười hồn nhiên.
Ở miền núi Hà Giang, bà con mưu sinh bằng nhiều cách khách nhau, nhất là những em bé nhỏ đang tuổi ăn tuổi học, cùng hoà mình vào nhịp sống để tìm kiếm những đồng tiền ít ỏi phụ giúp gia đình. Vất vả, chịu khó nhưng cái nghèo, cái đói cứ mãi đeo bám với bà con và các em.

Mấy bạn nhỏ vùng cao cuộc sống vất vả, vào mùa đông những bữa ăn từ dự án Cơm Vùng Cao còn có ý nghĩa hơn nữa vì cảm giác mùa lạnh được ăn cơm nóng, canh nóng hạnh phúc lắm anh chị ạ, trước đây mùa lạnh cơm khô cứng lắm.
CLB Từ Thiện Ánh Sao vẫn đang tiếp tục hành trình kêu gọi bố mẹ, anh chị đỡ đầu tham gia giúp đỡ cải thiện bữa ăn cho các bé tại Hà Giang, Lai Châu, Yên Bái, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Quảng Trị…anh chị và các bạn đồng hành cùng các bé nhé.
Chỉ với 160K/1 tháng, 1440K/1 năm học, một em nhỏ vùng cao sẽ được ăn những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày đến trường.
Đăng kí hỗ trợ cả năm học (9 tháng) nhưng bạn có thể chuyển khoản theo tháng/quý/năm.
Hình ảnh bữa ăn của các con sẽ được gửi qua FB/Zalo để báo cáo bữa ăn hàng tuần đến bạn. Đặc biệt, sự đồng hành của bạn sẽ giúp các bé vùng cao vững bước trên hành trình tìm đến con chữ, thay đổi tương lai.