Hình ảnh hôm nay tại điểm trường Háng Blaha nơi có 25 em nhỏ đang được bố mẹ, anh chị

Hình ảnh hôm nay tại điểm trường Háng Blaha nơi có 25 em nhỏ đang được bố mẹ, anh chị đỡ đầu hỗ trợ tiền ăn năm học 2022 – 2023 đó anh chị ạ.
Ngày nào các cô cũng đèo thức ăn với cung đường đầy khó khăn này để đến điểm trường nấu ăn cho các bé, chuyện té ngã cũng chẳng phải là gì xa lạ với các cô, mùa mưa vô tới trường thì lấm lem bùn đất là hình ảnh quen thuộc của các cô giáo tại điểm trường anh chị ạ.
Hiện tại mỗi ngày phụ huynh tham gia cùng các cô nấu ăn cho các bé ở căn bếp vẫn đang còn nấu bằng bếp củi. Điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, nhưng các cô vẫn luôn cố gắng để duy trì việc nuôi ăn cho trẻ để giúp đỡ các con tại điểm trường và không phụ tấm lòng của Quý Mạnh Thường Quân đang tham gia hỗ trợ điểm trường.

CLB Từ Thiện Ánh Sao vẫn đang kêu gọi đỡ đầu cho các bé tại điểm trường Háng Blaha năm học 2023 – 2024, anh chị và các bạn tham gia cùng CLB giúp đỡ các bé nhé.
Với 160K/1 tháng và 1440K/1 năm học là anh chị đã giúp được 1 bé có những bữa ăn trưa đầy đủ dinh dưỡng khi đến trường.
Mọi đóng góp đều có văn bản của nhà trường xác nhận, CLB sẽ gửi thông tin bé kèm hình ảnh bữa ăn thực tế để anh chị giám sát quyên góp.