Hoàn cảnh của bạn Mai Dương Linh – Bến Tre.

Hoàn cảnh của bạn Mai Dương Linh – Bến Tre.
Linh mồ côi cha từ bé, mẹ bị tai biến và qua đời cách đây không lâu, để lại em một mình trong căn nhà hiu quạnh.
Em không được như những đứa trẻ khác. Từ lúc lọt lòng mẹ, từng lớp da trên chân tay Linh cứ như thế bong tróc ra, mẹ mang đi khám khắp nơi bác sĩ đều bảo bệnh này không có thuốc trị. Cứ như thế, em sống chung với vảy nến gần 18 năm trời, mỗi ngày từng lớp da trên cơ thể cứ thay phiên nhau bong tróc và đổi sắc. Lớp nọ bong ra thì lớp khác lại tiếp nối.

Vì nhà nghèo, đơn chiếc nên cậu bé ấy không được đi học như bạn bè, không có tình yêu thương chăm sóc như những trẻ cùng trang lứa. Em phải tự thân vận động, thui thủi một mình.
Ngày ngày Linh chạy xe đạp ra thị trấn lắp tủ thuê cho người ta. Năm nay tình hình hàng hoá khó khăn nên chỉ khi có việc người ta mới gọi, hôm không có việc thì Linh ở nhà. Sáng đi làm xong chiều về ghé chợ mua miếng rau, ký gạo rồi tự nấu bếp mà ăn. Bữa ăn cũng chỉ có mình ên, lẻ loi, đơn chiếc.
Linh là 1 trong 1000 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ nhận được quà tặng trong chương trình Tết Yêu Thương 2024, chương trình vẫn đang tiếp tục kêu gọi kinh phí tặng quà cho bà con khó khăn, anh chị và các bạn cùng nhau chia sẻ giúp đỡ cho bạn Mai Dương Linh và bà con khó khăn trong dịp tết nhé ạ.
Mỗi phần quà trị giá 500.000VND bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, dầu ăn 1L, nước mắm 1L, muối 1kg, bột ngọt 400g, 1 phong bao lì xì 200 ngàn.
Mọi đóng góp và ủng hộ cho bà con xin gửi về:
_ TK Vietinbank: 101 862 07 08 09, chủ tài khoản Nguyễn Quốc Tiến, CN 9 – TP HCM.
_TK Vietcombank: 007 100 113 9422, chủ tài khoản Nguyễn Quốc Tiến, CN Cộng Hòa Tân Bình , TP HCM.
NỘI DUNG ỦNG HỘ: TÊN Fb/Zalo UH TẾT YÊU THƯƠNG 2024.