HOÀN TẤT BÀN GIAO ĐIỂM TRƯỜNG NHỌT KHO – NGHỆ AN.

HOÀN TẤT BÀN GIAO ĐIỂM TRƯỜNG NHỌT KHO – NGHỆ AN.
Sáng ngày 17/5 CLB Từ Thiện Ánh Sao phối hợp cùng ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm STARMED, UBND huyện Kỳ Sơn, Ban giám hiệu trường PTDTBT tiểu học Bắc Lý, cùng các cấp ban ngành địa phương tổ chức thành công buổi lễ khánh thành điểm trường Nhọt Kho, xã Bắc Lý, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Công trình được xây dựng 120m2 với 2 phòng học, 2 phòng lưu trú cho giáo viên và 2 nhà vệ sinh khép kín có tổng trị giá 600,000,000VND.

Nhọt Kho là bản đặc biệt khó khăn của xã Bắc Lý, nằm cách trung tâm huyện gần 52km, nơi có đa phần là người đồng bào Mông sinh sống, điểm trường hiện 2 thầy giáo cắm bản giảng dạy cho có 36 em học sinh.
Nhọt Kho ngày trước là 1 ngôi trường gỗ nền đất với những tấm bạt chắp vá để che gió che sương.
Nhọt Kho hôm nay đã là 1 ngôi trường mới được xây dựng kiên cố có 2 phòng học với đầy đủ tivi, bàn ghế và bảng học, 2 thầy giáo cắm bản sau hơn 20 năm ở trong căn nhà gỗ nền đất nay cũng đã có 2 căn phòng ở đầy đủ tiện nghi với nhà vệ sinh khép kín.
CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý anh chị Nhà Hảo Tâm đã đồng hành cùng các bé ở điểm trường Nhọt Kho.
Kính chúc quý anh chị Nhà Hảo Tâm, thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
Trân trọng.
Chủ nhiệm CLB Nguyễn Quốc Tiến.
Danh sách Nhà Hảo Tâm ủng hộ xây dựng cho điểm trường Nhọt Kho, CLB Từ Thiện Ánh Sao xin cập nhật qua đường link:
https://tuthienanhsao.com/…/xay-2-diem-truong-tai-nghe…/
Chi phí xây dựng 600 triệu đồng được chuyển khoản trực tiếp qua STK của nhà trường, mọi chi phí đi lại từ HCM ra Nghệ An khánh thành trường thành viên đoàn tự túc bằng tiền cá nhân nhé ạ.