HÔM NAY CHÚNG MÌNH NHẬN GẤU BÔNG, QUẦN ÁO CŨ

HÔM NAY CHÚNG MÌNH NHẬN GẤU BÔNG, QUẦN ÁO CŨ
Bạn ơi, hôm nay chúng mình chính thức mở cửa nhận gấu bông, quần áo cũ, đồ chơi. . . để cuối tuần này gửi đến các bé và bà con Đăk Nông trong chương trình TẾT YÊU THƯƠNG.
Trong những ngày này, dì Loan cực kỳ vất vả, một mình dì nhận tất cả mấy tấn hàng và quà từ khắp nơi gửi về. Đợt trước dì kể vui với mình “Chiếc điện thoại dì cắm sạc từ sáng đến chiều mà ko lên nổi 50%, một ngày cả mấy chục cuộc gọi, cứ liên tục không ngừng nghỉ.” Dì lúc nào cũng vui vẻ chào đón chúng mình, chào đón các bạn. Dì cũng như chúng mình, chẳng làm cho bản thân đâu, mà làm vì yêu thương bà con và các bé, làm vì muốn san sẻ và góp sức cùng team trong hành trình gửi tấm lòng lên vùng cao.

Nhờ bạn ghi chú lại lịch nhận hàng giúp mình, để việc gửi đồ được trọn vẹn, để dì còn có thời gian nghỉ ngơi, bạn nha.
Thời gian nhận đồ:
Ngày 15/16/17 tháng 01, năm 2024
Buổi sáng: 9 giờ – > 11 giờ 30
Buổi chiều: 2 giờ 30 -> 8 giờ tối
Địa chỉ: 80 Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, Tân Phú (Công ty Quách Hoàn). Dì Loan sẽ nhận giúp chúng mình : 090 3738380
Trong 3 ngày này và vào đúng khung giờ trên, nhà lúc nào cũng có người nhận hàng nên bạn không cần phải gọi trước, chỉ cần gửi đến, để tránh tình trạng dì bị quá tải cuộc gọi, bạn nha.
Nếu bạn gửi hàng nặng đến, nhờ bạn hoặc anh shipper mang hẳn vào bên trong luôn giúp chúng mình, để giảm bớt chút vất vả cho dì.
Cảm ơn bạn rất nhiều.
P/S: Ảnh em bé mừng quýnh, lao đi như tia chớp, trên tay ôm chặt chú gấu bông xinh xắn nhận được trong chương trình Áo Ấm Cho em tháng 11 vừa rồi.