Kết thúc chương trình thiện nguyện lần thứ 82 ”Vòng Tay Yêu Thương 19”.

CLB Từ Thiện Ánh Sao đã thay mặt Quý Mạnh Thường Quân trao gửi những phần quà đến với những mảnh đời kém may mắn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bao gồm:
_Đợt 1:
+ Tặng 150 phần quà đến với 150 hộ dân là người già neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 tại 5 xã thuộc các tỉnh Bến Tre, Tây Ninh, Lâm Đồng, Đắc Nông.
_ Đợt 2: Xã Quảng Hòa, huyện Đắc Glong, Tỉnh Đắc Nông.
+ Tặng 150 phần quà đến với 150 hộ dân là người già neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là người đồng bào Mông.
Mỗi phần quà bao gồm: 10kg gạo, 1kg cá khô, 1 thùng mì tôm, 10 quả trứng gà, 1kg muối, 1 bịch bột ngọt, 2 cục xà bông tắm, 1 chai nước mắm 1L, 1 chai dầu ăn 1L, 1 chai sữa tắm, 1 chai nước rửa tay và 30 khẩu trang kháng khuẩn.
+ Tặng 2800 suất quà bao gồm sữa, bánh, kẹo…trong dịp Tết Thiếu Nhi cho các em nhỏ người đồng bào Mông.
+ Nấu 1000 suất ăn miễn phí trong dự án ”Bếp Yêu Thương-Cơm Có Thịt” mỗi suất ăn bao gồm: đùi gà, trứng, rau xào và cơm trắng.
+ Phát 5000 bộ quần áo mới và quần áo còn sử dụng được cho các hộ dân trên bản.
Ngoài ra CLB còn tổ chức các gian hàng miễn phí bao gồm: khu vực cắt tóc miễn phí, 8 gian hàng trò chơi, 1 gian hàng quà tặng, gian hàng nước uống.
Tổng kinh phí thực hiện chương trình: 150,000,000VND + hiện vật do Quý Mạnh Thường Quân gửi về CLB.

Thay mặt các em nhỏ và bà con người đồng bào trên bản CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Mạnh Thường Quân và gia đình, chúc Quý Mạnh Thường Quân và gia đình nhiều sức khỏe và thành công.
_ Danh sách Mạnh Thường Quân ủng hộ cho chương trình ”Vòng Tay Yêu Thương 19”: https://bitly.com.vn/77rNj
_ Đăng kí tham gia tại: https://www.facebook.com/groups/clbthienanhsao/