Kết thúc chương trình thiện nguyện tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắc Nông diễn ra vào ngày

Kết thúc chương trình thiện nguyện tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắc Nông diễn ra vào ngày 22/05.
CLB Từ Thiện Ánh Sao đã thay mặt Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm trao gửi những phần quà đến với các em nhỏ và bà con đặc biệt khó khăn bao gồm:
????Tặng 1300 phần quà là bánh kẹo sữa trong dịp Quốc Tế Thiếu Nhi cho 1300 em nhỏ.

????Nấu 1300 suất ăn đùi gà trong dự án ”Bếp Yêu Thương”
????Tặng 200 suất quà là nhu yếu phẩm cho 200 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.
????Ngoài ra CLB còn tổ chức các gian hàng miễn phí bao gồm: khu vực cắt tóc miễn phí, gian hàng trò chơi, gian hàng quà tặng, gian hàng nước uống…
????Tổng kinh phí thực hiện chương trình: 218,753,000VND + hiện vật do Quý Mạnh Thường Quân gửi về CLB.
Một hành trình gặp nhiều khó khăn để đến với các em, bà con tại Đắc Nông và 1 đêm thức trắng để cùng nhau lo chu toàn hậu cần cho chương trình.
Cái cảm giác tất cả cùng nhau vun vén lo cho 1 chương trình, cùng nhau đóng từng món quà, xếp từng bộ quần áo, cho các em và bà con… có gì đó rất ấm áp, rất gần gũi, 1 thứ tình cảm gắn kết và bền chặt.
????Thật may mắn khi suốt 8 năm qua CLB luôn nhận được sự yêu thương và gắn bó từ tất cả các anh chị và các bạn trong CLB.
CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn tới Qúy Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm, thành viên đại gia đình Ánh Sao và các bạn Thiện Nguyện Viên đã luôn đồng hành cùng CLB mang yêu thương đến muôn nơi.
????????????Kính chúc Qúy Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm, đại gia đình Ánh Sao, các bạn Thiện Nguyện Viên thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
⭐️⭐️⭐️Danh sách Mạnh Thường Quân ủng hộ CLB xin cập nhật tại bài viết được ghim trên Page CLB Từ Thiện Ánh Sao qua đường link bài viết kêu gọi: https://www.facebook.com/CLBTuThienAnhSao