Khác với mọi năm, năm học 2023 – 2024 này số lượng bé cần đỡ đầu bữa ăn khá

Khác với mọi năm, năm học 2023 – 2024 này số lượng bé cần đỡ đầu bữa ăn khá đông nên chúng mình bắt đầu tháng 3 thay vì gần tháng 9 mới kêu gọi như mọi năm. Có hai lý do lớn cho việc này:
(1)Bắt đầu sớm để có nhiều thời gian hơn cho công tác chuẩn bị về nhân sự và hồ sơ, nhằm kêu gọi được nhiều bữa ăn hơn cho các bé. (2) Cập nhật sớm lên trường để các cô có sự chuẩn bị, đến tháng 9 các bé vào học là được ăn cơm ngon luôn thay vì phải chờ đợi như mọi năm.
Dĩ nhiên là còn nhiều lý do khác nữa, nhưng đây là 2 lý do lớn nhất để chúng mình chọn bắt đầu. Bởi vì mỗi thành viên trong team đều có công việc riêng, mỗi người tự cắt bớt thời gian cá nhân của mình dành cho công tác thiện nguyện, nếu không có sự chuẩn bị, không có sự sắp xếp hợp lý thì rất khó để chúng mình đồng hành lâu dài cùng nhiều bé.

Đã có vài bạn thắc mắc về chuyện sao chưa vào năm học mà đã kêu gọi, bài viết hôm nay phần nào giúp bạn hiểu hơn về hành trình này, có bất cứ thắc mắc nào, bạn cứ nhắn chúng mình. Muốn đỡ đầu bữa ăn cho các con, cũng nhắn mình luôn, bạn nha.
Chỉ với 160K/1 tháng, 1440K/1 năm học, bạn đã giúp một em nhỏ vùng Tây Bắc, Đông Bắc, Miền Trung những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày đến trường, giúp những trái tim bé thơ thêm ấm áp, thêm nhiều yêu thương.
Ảnh: Bữa ăn của các bé ở Sà Phìn, Đồng Văn.